Ví Holdstation Là Gì? Những Lý Do Nên Chọn Ví Holdstation Cho Hành Trình Đầu Tư Crypto

Ví Holdstation Là Gì? Những Lý Do Nên Chọn Ví Holdstation Cho Hành Trình Đầu Tư Crypto

Nếu như bạn có kế hoạch đầu tư trong thị trường crypto, trước khi quyết định một dự án hay token nào để đầu tư vào, điều quan trọng nhất cần chuẩn bị chính là một nơi lưu trữ có khả năng đảm bảo an toàn cho lượng tài sản của mình cũng như hỗ trợ các tính năng sao cho giao dịch có thể diễn ra mượt mà nhất.

Trên thị trường hiện này đã và đang xuất hiện nhiều nền tảng ví crypto với các đặc tính và loại hình khác nhau - từ ví lưu ký, ví không lưu kí đến ví nóng, ví lạnh,... Sở hữu một nền tảng ví chất lượng sẽ giúp tối ưu hóa hành trình đầu tư cũng như làm điều này trở nên thú vị và ví Holdstation sắp được ra mắt trong thời gian tới đây nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Ví Holdstation là gì?

Ví Holdstation là ví không lưu ký với khả năng tương tác với tất cả Layer1/Layer2 EVM (blockchain tương thích máy ảo Ethereum), hỗ trợ NFTs và đa nền tảng (IOS, Android & SDK). Với nhiều tính năng nổi bật được xây dựng, Holdstation hướng đến trở thành một nền tảng ví an toàn, tối ưu hóa lợi nhuận và cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời dành cho nhà đầu tư.

Đâu là điểm khác biệt của Ví Holdstation?

0:00
/
Ví Holdstation

Bảo mật

Vấn đề bảo mật luôn được Holdstation đặt lên hàng đầu. Trước khi có thể đạt được những mục tiêu tài chính của mình khi tham gia vào thị trường crypto, nhà đầu tư cần bảo vệ lượng tài sản hiện tại. Chính vì thế, ví Holdstation liên tục làm việc với nhiều tổ chức audit uy tín hàng đầu nhằm loại bỏ rủi ro đến từ hợp đồng thông minh.

Hiện tại, ví Holdstation đã được audit bởi Verichains - công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực bảo mật, Al và blockchain. Holdstation sẽ tiếp tục hợp tác thêm nhiều tổ chức audit chất lượng khác.

Không những thế, ví Holdstation hỗ trợ Revoke - cho phép theo dõi toàn bộ hợp đồng mà người dùng đã chấp thuận cho việc sử dụng tiền trong ví mình cũng như có thể thu hồi các quyền truy cập đó. Ngoài ra, người dùng có thể trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh số tiền giới hạn mà các dAPP được quyền sử dụng thông qua ví của bạn.

Nếu như đa phần các ví khác trên thị trường, tác vụ này phải thông qua nhiều bước rườm rà và buộc phải sử dụng web bên ngoài, chỉ với ví Holdstation, người dùng có thể thực hiện tính năng này ngay trên ví của mình - thuận tiện, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian hơn.

Đây là một chức năng đặc biệt trên ví Holdstation giúp giảm thiểu rủi ro bị mất tài sản.

Ví Holdstation xác minh độ tin cậy của token

Bên cạnh đó, Ví Holdstation cũng sẽ đảm bảo an toàn cho giao dịch của bạn thông qua việc xác minh độ tin cậy của một token. Việc tạo ra token trong thị trường crypto không mấy khó khăn, bởi thế sẽ có nhiều trường hợp token giả mạo một dự án uy tín sẽ khiến nhà đầu tư dễ nhầm lẫn dẫn đến gây nguy hiểm cho tài sản trong ví của mình.

Ví Holdstation sẽ tập trung phát triển nền tảng trên điện thoại thay vì trình duyệt - hạn chế tình huống bị mã độc từ trình duyệt tấn công. Thao tác kết nối ví Holdstation với các nền tảng rất đơn giản và nhanh chóng thông qua việc quét mã QR code được hỗ trợ bởi Wallet Connect.

Chức năng nổi bật

Hướng đến sự đơn giản và tiện lợi, ví Holdstation tối ưu giao dịch chuyển đổi (swap) token.

  • Chi phí cực rẻ (chỉ 0.5% so với mức 1% - 2% của thị trường).
  • Tỉ lệ slippage thấp.
  • Tốc độ nhanh kết hợp việc kiểm tra tính xác thực của một token, bạn có thể swap ngay mọi token đang “hot” nhưng vẫn đảm bảo phần nào đó sự an toàn, nhất là những Meme token - lợi nhuận cao nhưng đi kèm rủi ro nếu không xác thực được độ uy tín của token và Holdstation sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Những tính năng thú vị với NFT được ví Holdstation hỗ trợ 

Không chỉ thế, hỗ trợ NFT cũng là một thế mạnh của ví Holdstation khi có thể hiển thị đầy đủ thông tin về NFT bạn sở hữu - một nơi khá tuyệt để lưu trữ cũng như trưng bày bộ sưu tập NFT của mình. Chủ sở hữu NFT có thể thông qua ví Holdstation để thực hiện các giao dịch NFT như nhập hoặc gửi ngay lập tức - rất thuận tiện.

Giao diện sống động

Hướng đến thế hệ gen Z, ví Holdstation được thiết kế thân thiện với người dùng cùng những icon cảm xúc khá thú vị.

Thay đổi Avatar tùy thích và tích hợp tên miền ".bnb" trên ví Holdstation
  • Không chỉ riêng gì Facebook hay Instagram, giờ đây với ví Holdstation, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện theo sở thích của mình dành cho mỗi địa chỉ ví khác nhau.
  • Tự hào là đối tác SpaceID, người dùng có thể tích hợp tên miền “.bnb” vào ví Holdstation - thay vì một dòng mã khóa dài dòng và không thể nhớ được, tên miền “.bnb” sẽ làm cho mọi giao dịch của bạn từ địa chí ví này sang ví khác trở nên dễ dàng hơn.

Lộ trình phát triển

Hiện tại, ví Holdstation hỗ trợ mạng lưới Ethereum, BSC và Polygon. Trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng đến nhiều mạng lưới EVM khác - đây là những chuỗi có hệ sinh thái phát triển tốt cũng như đề cao tính bảo mật. Ví Holdstation đã triển khai trên hệ điều hành IOS và Android, và sẽ sớm ra mắt phiên bản APK.

Khi phát hành chính thức, ví Holdstation sẽ có những chương trình Giới thiệu hấp dẫn - chỉ việc mời bạn bè cùng tham gia trải nghiệm ví Holdstation và thường xuyên sử dụng, bạn và những người bạn sẽ nhận được các phần thưởng. Còn gì thích hơn khi vừa sử dụng ví Holdstation, vừa được nhận quà tri ân!

Trong giai đoạn tiếp theo, ví Holdstation tập trung phát triển như một cầu nối giữa nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư nghiệp dư ở nhiều sản phẩm đầu tư đa dạng như yield farming, giao dịch lướt sóng, NFT,... giúp tối ưu hóa lợi nhuận với những cơ hội với từng mức độ đầu tư phù hợp về khả năng chịu rủi ro và sở thích của mỗi cá nhân.

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước!

Tổng kết

Được phát triển bởi đội ngũ thành viên đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong thị trường crypto cũng như dàn kỹ sư phần mềm từng là cựu thành viên tập đoàn công nghệ tốp đầu Việt Nam, ví Holdstation sở hữu nhiều tính năng vô cùng phù hợp giúp tối ưu hóa lợi nhuận và xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tham gia thị trường crypto.


Holdstation Wallet - Your Gate to Web3 💜🦈
Make DeFi as easy as CeFi!

📲 Tải ngay: IOS | Android

Tuyệt vời! Tiếp theo, hãy hoàn tất các thủ tục thanh toán để có thể toàn quyền truy cập vào Holdstation.
Chào mừng trở lại! Bạn đã đăng nhập thành công.
Bạn đã đăng ký thành công Holdstation.
Thành công! Tài khoản của bạn đã được kích hoạt toàn bộ, giờ bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung.
Thành công! Thông tin thanh toán của bạn đã được cập nhật.
Thanh toán của bạn chưa được cập nhật.