Hướng Dẫn Làm Testnet GammaSwap Để Có Cơ Hội Nhận Airdrop Từ Hệ Arbitrum

Hướng Dẫn Làm Testnet GammaSwap Để Có Cơ Hội Nhận Airdrop Từ Hệ Arbitrum

GammaSwap là một sàn giao dịch độ biến động không sử dụng oracle nhằm khai thác Impemanent Loss - vấn đề hầu hết các AMM đang gặp phải - để chuyển hóa thành lợi nhuận bằng cách tạo ra thị trường dành cho cả hai phía Long Gamma (vay vị thế thanh khoản) và Short Gamma (cung cấp thanh khoản).

Để hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động sáng tạo và nhận định tiềm năng GammaSwap, bạn có thể đọc bài phân tích sau: GammaSwap Là Gì? Hidden Gem Hệ Arbitrum Với Mô Hình Long/Short Gamma Sáng Tạo

GammaSwap vừa phát hành bản Testnet hôm 18/12 và đây là cơ hội để nhà đầu tư có thể trải nghiệm các sản phẩm dự án. Dự kiến nền tảng sẽ triển khai mainnet trên hệ sinh thái Arbitrum vào cuối tháng 1/2023. Bởi vì cơ chế không đơn giản để tiếp cận nhanh nên có thể dự án cần chiến dịch airdrop để thu hút và giáo dục người dùng mới trong thời gian đầu. Hãy cùng Holdstation làm testnet GammaSwap với vài bước đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn testnet GammaSwap

Bước 1: Thêm mạng GammaSwap Testnet vào ví Metamask

Bước 2: Truy cập Discord GammaSwap và dán địa chỉ ví vào kênh #testoooors. Bot sẽ quét địa chỉ ví để gửi ETH faucet mỗi 60 phút một lần nên nếu chưa nhận được thì hãy đợi bạn nhé!

Bước 3: Kết nối ví trang chủ GammaSwap Testnet và chọn Resquest Faucet để nhận faucet các token khác nhằm phục vụ mục đích giao dịch.

Nhấn vào "Request" để nhận faucet
  • Nếu muốn hiển thị số dư trong ví thì sao chép địa chỉ token tương ứng và dán vào "Import token".

Sau khi đã nhận được faucet, bạn đã sẵn sàng để tham gia trải nghiệm tính năng nền tảng.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm độc đáo GammaSwap đang xây dựng, bạn có thể đọc bài phân tích sau: GammaSwap Là Gì? Hidden Gem Hệ Arbitrum Với Mô Hình Long/Short Gamma Sáng Tạo

Bước 4: Tiến hành cung cấp thanh khoản (Short Gamma) bằng cách nhấn vào mục "Markets", lựa cặp thanh khoản bất kỳ và chọn "Provide Liquidity".

Bước 5: Nhập số lượng cung cấp và tiến hành xác nhận.

  • Bạn có thể kiểm tra vị thế của mình tại mục Balance và nếu muốn rút thanh khoản thì nhấn "Withdraw" rồi nhập số lượng token rút.

Bước 6: Đối với chiến lược Long Gamma (vay thay khoản), truy cập "Markets" và chọn "Borrow Liquidity".

  • Bạn có thể rê chuột trên biểu đồ để tính toán khoản P&L của vị thế.

Bước 7: Để có thể điều chỉnh vị thế Long Gamma, chọn "Portfolio" và "Modify".

  • Borrow - Vay thêm
  • Rebalance - điều chỉnh tỉ lệ giữa 2 tài sản vay
  • Repay - đóng vị thế (hoàn trả khoản nợ)

Như vậy là bạn đã tương tác với tất cả sản phẩm hiện tại trên GammaSwap. Nếu có bất kỳ nhận xét hoặc góp ý nào muốn cung cấp cho đội ngũ để có thể cải thiện nền tảng, truy cập vào kênh #Product-feedback trong Discord GammaSwap


💜🦈 Holdstation Wallet - Your Gate to Web3
Make DeFi as easy as CeFi!
📲 Tải ngay: IOS | Android

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
Các thông tin, tuyên bố và dự đoán trong bài viết này, bao gồm cả các ý kiến đã thể hiện, được dựa trên các nguồn thông tin mà Holdstation cho là đáng tin cậy. Các ý kiến thể hiện trong bài viết này là ý kiến cá nhân được đưa ra sau khi xem xét kỹ càng và cẩn thận dựa trên những thông tin tốt nhất chúng tôi có tại thời điểm viết bài. Bài viết này không và không nên được giải thích như một lời đề nghị hay lôi kéo mua/ bán bất cứ token/NFT nào.
Holdstation không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng nội dung bài viết này.
Tuyệt vời! Tiếp theo, hãy hoàn tất các thủ tục thanh toán để có thể toàn quyền truy cập vào Holdstation.
Chào mừng trở lại! Bạn đã đăng nhập thành công.
Bạn đã đăng ký thành công Holdstation.
Thành công! Tài khoản của bạn đã được kích hoạt toàn bộ, giờ bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung.
Thành công! Thông tin thanh toán của bạn đã được cập nhật.
Thanh toán của bạn chưa được cập nhật.