Ethernity ($ERN) Là Gì? Tiềm Năng Dự Án Đấu Giá Trước Thềm World Cup

Ethernity ($ERN) Là Gì? Tiềm Năng Dự Án Đấu Giá Trước Thềm World Cup

Trước sức nóng của World Cup, cơ hội đổi vị thế từ những dự án xoay quanh World Cup rất nhiều. Hãy cùng Holdstation tìm hiểu Ethernity là gì và đánh giá tiềm năng từ dự án này.

Tổng quan dự án

Ethernity là gì?

Ethernity là một dự án đấu giá các tài sản NFT có thương hiệu lớn trong ngành thể thao, nội dung, đồ sưu tầm và công nghệ vào blockchain, Web3 và Metaverse.

Tương tự như các sàn giao dịch NFT khác, Ethernity là một sàn giao dịch và cho phép người dùng đấu giá các NFT của mình trong một khoảng thời gian và sẽ được bán cho người ra giá cao nhất. Khác với các sàn giao dịch thông thường, Ethernity tập trung vào các sản phẩm NFT dạng thẻ bài là bộ sưu tập liên quan đến cầu thủ hay đồ lưu niệm thể thao.

Điều đặc biệt

 • Ethernity trở nên đặc biệt với những bộ sưu tập NFT là thẻ bài để sưu tập. Một dự án tương tự là Algorand với bộ sưu tập NFT FIFApluscollect là các video NFT ghi lại khoảnh khắc lịch sử thì Ethernity đem đến cho người sở hữu những NFT thẻ bài nhân vật lịch sử.
 • Một phần tiền đấu giá sẽ được đem đi làm từ thiện.
 • Người sở hữu NFT có thể đem tác phẩm đi bán đấu giá một cách dễ dàng.

Tokenomic

 • Token Name: Ethernity Token
 • Ticker: ERN
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xbbc2ae13b23d715c30720f079fcd9b4a74093505
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 30.000.000 ERN
 • Circulating Supply: 15.471.054 ERN

Đánh giá tiềm năng $ERN

Giá trị của token $ERN đã giảm nhiều so với ATH và đang chạy quanh $2.5, tuy nhiên vẫn có những sóng pump nhỏ x2 x3 trong vài tháng gần đây khi có những sự kiện lớn như Ethernity tham gia vào metaverse của Decentraland.

$ERN tăng mạnh nhờ sự kiện của Decentraland

Sự kiện lớn tiếp theo của Ethernity là Stones Madness Bracket Challenge, một sự kiện trò chơi dự đoán vòng bảng và vua phá lưới của World Cup. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 20/22/2022. Trò chơi dự đoán dành cho fan hâm mộ sẽ có phương thức tính điểm như sau:

Tính điểm của Stones Madness

Chi tiết sự kiện xem tại đây:

Sự kiện dự đoán trực tiếp từ những trận đấu của World Cup —> hưởng lợi nhiều trong suốt quá trình giải đấu bóng đá này diễn ra —> Giá trị của Ethernity khả năng cao được hưởng lợi.

Những dự án ăn theo World Cup như Ethernity, Prosper, Algorand hay các Fan Token đều sẽ được hưởng lợi lớn từ World Cup. Trong đó Prosper đã bay rất mạnh cũng như các Fan Token.

—> Giá của $ERN vẫn chưa có sóng tăng lớn nào, nhà đầu tư sở hữu $ERN có thể kì vọng vào một sóng tăng của $ERN khi World Cup. Nhà đầu tư có thể nắm giữ $ERN làm một phần của danh mục (<20% danh mục) và kì vọng vào World Cup.

Cách mua token $ERN trên ví Holdstation Wallet

Bước 1: Truy cập vào ví Holdstation và chọn mạng lưới của Ethereum, sau đó nhấn chọn biểu tượng swap ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn token muốn swap sang $ERN.

Bước 3: Chọn số lượng muốn swap và thực hiện swap.

Cách mua token $ERN trên ví Holdstation
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
Các thông tin, tuyên bố và dự đoán trong bài viết này, bao gồm cả các ý kiến đã thể hiện, được dựa trên các nguồn thông tin mà Holdstation cho là đáng tin cậy. Các ý kiến thể hiện trong bài viết này là ý kiến cá nhân được đưa ra sau khi xem xét kỹ càng và cẩn thận dựa trên những thông tin tốt nhất chúng tôi có tại thời điểm viết bài.  Bài viết này không và không nên được giải thích như một lời đề nghị hay lôi kéo mua/ bán bất cứ token/NFT nào.
Holdstation không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng nội dung bài viết này.
Tuyệt vời! Tiếp theo, hãy hoàn tất các thủ tục thanh toán để có thể toàn quyền truy cập vào Holdstation.
Chào mừng trở lại! Bạn đã đăng nhập thành công.
Bạn đã đăng ký thành công Holdstation.
Thành công! Tài khoản của bạn đã được kích hoạt toàn bộ, giờ bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung.
Thành công! Thông tin thanh toán của bạn đã được cập nhật.
Thanh toán của bạn chưa được cập nhật.